หน้า: 1 2 3

เนยเทียม ตราโอพีเค้กโกลด์

เนยเทียม ตราโอพีเค้กโกลด์ขนาดบรรจุ 15 กิโลกรัมและซอง 16x1 กิโลกรัม เป็นมาการีนที่มีคุณสมบัติพิเศษ ผลิตจากน้ำมันและไขมันพืชผ่านกรรมวิธี มีกลิ่นหอมคล้ายเนยสด เหมาะสำหรับทำเค้ก ขนมปัง คุ้กกี้ ทาร์ต เอแคร์ ฯลฯ ที่ต้องการคุณภาพพิเศษ กว่าทั่ว ๆ ไป ตีครีมขึ...

เนยเทียม ตราโอพีเค้ก

เนยเทียม ตราโอพีเค้กขนาดบรรจุ ขนาดบรรจุ 15 กิโลกรัมและซอง 16x1 กิโลกรัมเป็นมาการีนที่มีคุณภาพสูง ผลิตจากน้ำมันและไขมันพืชผ่านกรรมวิธี มีกลิ่นหอมและรสชาติดี เหมาะสำหรับทำเค้ก ขนมปัง คุ้กกี้ ทาร์ต เอแคร์ ฯลฯ และในขณะเดียวกันก็มีคุณสมบัติในการตีครีมได้ส...

เนยเทียม ตราโอพีพัฟโกลด์

เนยเทียม ตราโอพีพัฟโกลด์ขนาดบรรจุ 12 ชิ้น 12x 1 กิโลกรัม (12x1)เป็นเพสตรี้มาการีนคุณภาพสูง เหมาะสำหรับทำพายชั้น มีกลิ่นหอมและรสชาติดี กรอบ จำนวนชั้นมากและแยกชั้นได้ดี ง่ายต่อการใช้งาน

เนยเทียม ตราโอพีพัฟ

เนยเทียม ตราโอพีพัฟขนาดบรรจุ 12 ชิ้น ชิ้นละ 1 กิโลกรัม(12x1)เป็นเพสตรี้มาการีน ซึ่งผลิตจากน้ำมันและไขมันพืชผ่านกรรมวิธี เหมาะสำหรับทำพายชั้น ทำให้พายมีกลิ่นหอมและรสชาติดี กรอบ จำนวนชั้นมาก และแยกชั้นได้ดี อีกทั้งยังง่ายต่อการใช้งาน

ไขมันพืช ตราโอพีครีม

ไขมันพืช ตราโอพีครีมขนาดบรรจุ 15 กิโลกรัมและซอง 16x1 กิโลกรัมเป็นไขมันพืชผสมผ่านกรรมวิธีคุณภาพสูงผลิตจากน้ำมันและไขมันพืชผ่านกรรมวิธีปราศจากกลิ่นและรสใด ๆ เหมาะสำหรับการตีครีม เพราะจะได้เนื้อครีมฟู เบาเนียนและตีผสมง่าย ผสมสีให้สีสดสวย สามารถใช้แต่งหน...

ไขมันพืช ตราโอพีซอยฟรายด์

ไขมันพืช ตราโอพีซอยฟรายด์ขนาดบรรจุ 16 กิโลกรัม และซอง 16x1 กิโลกรัมเป็นไขมันพืชผสมผ่านกรรมวิธีคุณภาพพิเศษ ผลิตจากไขมันถั่วเหลืองผสมน้ำมันปาล์มผ่านกรรมวิธีปราศจากกลิ่นและรสชาติใดๆ เหมาะสำหรับการทอดขนม เช่น โดนัท มีกลิ่นหอมมันตามธรรมชาติเมื่อได้รับความ...

บัตเตอร์ออยล์ซับสทิทิวท์ ตราโอพี

บัตเตอร์ออยล์ซับสทิทิวท์ ตราโอพี ขนาดบรรจุ 18 กิโลกรัมต่อถัง และซองขนาด 16x1 กิโลกรัม

หน้า: 1 2 3