หน้า: 1 2

เนยเทียม ตราโอพีเค้กโกลด์

เนยเทียม ตราโอพีเค้กโกลด์ขนาดบรรจุ 15 กิโลกรัมและซอง 16x1 กิโลกรัม เป็นมาการีนที่มีคุณสมบัติพิเศษ ผลิตจากน้ำมันและไขมันพืชผ่านกรรมวิธี มีกลิ่นหอมคล้ายเนยสด เหมาะสำหรับทำเค้ก ขนมปัง คุ้กกี้ ทาร์ต เอแคร์ ฯลฯ ที่ต้องการคุณภาพพิเศษ กว่าทั่ว ๆ ไป ตีครีมขึ...

เนยเทียม ตราโอพีเค้ก

เนยเทียม ตราโอพีเค้กขนาดบรรจุ ขนาดบรรจุ 15 กิโลกรัมและซอง 16x1 กิโลกรัมเป็นมาการีนที่มีคุณภาพสูง ผลิตจากน้ำมันและไขมันพืชผ่านกรรมวิธี มีกลิ่นหอมและรสชาติดี เหมาะสำหรับทำเค้ก ขนมปัง คุ้กกี้ ทาร์ต เอแคร์ ฯลฯ และในขณะเดียวกันก็มีคุณสมบัติในการตีครีมได้ส...

เนยเทียม ตราโอพีพัฟโกลด์

เนยเทียม ตราโอพีพัฟโกลด์ขนาดบรรจุ 12 ชิ้น 12x 1 กิโลกรัม (12x1)เป็นเพสตรี้มาการีนคุณภาพสูง เหมาะสำหรับทำพายชั้น มีกลิ่นหอมและรสชาติดี กรอบ จำนวนชั้นมากและแยกชั้นได้ดี ง่ายต่อการใช้งาน

เนยเทียม ตราโอพีพัฟ

เนยเทียม ตราโอพีพัฟขนาดบรรจุ 12 ชิ้น ชิ้นละ 1 กิโลกรัม(12x1)เป็นเพสตรี้มาการีน ซึ่งผลิตจากน้ำมันและไขมันพืชผ่านกรรมวิธี เหมาะสำหรับทำพายชั้น ทำให้พายมีกลิ่นหอมและรสชาติดี กรอบ จำนวนชั้นมาก และแยกชั้นได้ดี อีกทั้งยังง่ายต่อการใช้งาน

ไขมันพืช ตราโอพีครีม

ไขมันพืช ตราโอพีครีมขนาดบรรจุ 15 กิโลกรัมและซอง 16x1 กิโลกรัมเป็นไขมันพืชผสมผ่านกรรมวิธีคุณภาพสูงผลิตจากน้ำมันและไขมันพืชผ่านกรรมวิธีปราศจากกลิ่นและรสใด ๆ เหมาะสำหรับการตีครีม เพราะจะได้เนื้อครีมฟู เบาเนียนและตีผสมง่าย ผสมสีให้สีสดสวย สามารถใช้แต่งหน...

บัตเตอร์ออยล์ซับสทิทิวท์ ตราโอพี

บัตเตอร์ออยล์ซับสทิทิวท์ ตราโอพี ขนาดบรรจุ 18 กิโลกรัมต่อถัง และซองขนาด 16x1 กิโลกรัม

เนยเทียม ตราแซมซั่นโกลด์

เนยเทียม ตราแซมซั่นโกลด์ขนาดบรรจุ 15 กิโลกรัม และ ซอง16x1 กิโลกรัมผลิตจากน้ำมันและไขมันพืชผ่านกรรมวิธี มีกลิ่นหอม และรสชาติดีเหมาะสำหรับทำเค้ก ขนมปัง คุ้กกี้ ทาร์ต เอแคร์ ฯลฯ และยังมีคุณสมบัติในการตีครีมได้สูง ทำให้ได้ปริมาณของขนมมากขึ้น เหมาะที่จะใช...

หน้า: 1 2