หน้า: 1 2 3

เนยเทียม ตราแซมซั่น

เนยเทียม ตราแซมซั่นขนาดบรรจุ 12 กิโลกรัม และ ซอง 16x1 กิโลกรัมเป็นมาการีนทีมีคุณภาพมาตรฐาน ผลิตจากน้ำมันและไขมันพืชผ่านกรรมวิธี เหมาะสำหรับทำเค้ก ขนมปัง คุ้กกี้ ทั้งยังใช้ทาพิมพ์ ทาหน้าขนมปัง ทาโรตี ทำกล้วยฉาบ และคั่วข้าวโพด คั่วกาแฟได้ดี เหมาะสำหรับ...

ไขมันพืช ตราแซมซั่น

ไขมันพืชผสมผ่านกรรมวิธี เนยขาว ตราแซมซั่นขนาดบรรจุ 16 กิโลกรัม และ ซอง16x1 กิโลกรัมเป็นไขมันพืชผสมที่มีคุณภาพมาตรฐานระดับอุตสาหกรรม ผลิตจากน้ำมันและไขมันพืช ผ่านกรรมวิธี ตีครีมได้ปานกลาง เหมาะสำหรับ อุตสาหกรรมที่ผลิตขนมปัง ขนมอบ ที่ต้องการ ประหยัดต้น...

ไขมันพืช ตราโอพีไอซ์

ไขมันพืช ตราโอพีไอซ์ไขมันพืช ตราโอพีไอซ์ ขนาดบรรจุ 15 กิโลกรัม เป็นไขมันพืชผสมผ่านกรรมวิธี ปราศจากกลิ่นและรสชาติเหมาะสำหรับการทำไอศกรีม ที่มีเนื้อเนียน น่ารับประทาน

น้ำมันปาล์มเมล็ดในผ่านกรรมวิธี ตรากระต่ายขาว ...

น้ำมันปาล์มเมล็ดในผ่านกรรมวิธี ตรากระต่ายขาว (ฉลากเหลือง)ขนาดบรรจุ 17.70 ลิตร เป็นน้ำมันปาล์มเมล็ดในผ่านกรรมวิธีปราศจากกลิ่นและ รสชาติใดๆ เหมาะสำหรับอาหารบางประเภท อุตสาหกรรมสบู่และเครื่องสำอาง

น้ำมันปาล์มเมล็ดในผ่านกรรมวิธี ตรากระต่ายขาว ...

น้ำมันปาล์มเมล็ดในผ่านกรรมวิธี ตรากระต่ายขาว (ฉลากเขียว)ขนาดบรรจุ 13.75 ลิตรเป็นน้ำมันปาล์มเมล็ดในผ่านกรรมวิธี ปราศจากกลิ่นและรสชาติใดๆเหมาะสำหรับปรุงอาหาร อุตสาหกรรมสบู่และเครื่องสำอาง

น้ำมันถั่วเหลืองผสมน้ำมันปาล์มโอเลอีนผ่านกรรม...

น้ำมันถั่วเหลืองผสมน้ำมันปาล์มโอเลอีนผ่านกรรมวิธี ตราอาลาดิน ขนาดบรรจุ 13.75 ลิตร

หน้า: 1 2 3