หน้า: 1

เนยเทียม ตราโอพีเค้ก

เนยเทียม ตราโอพีเค้กขนาดบรรจุ ขนาดบรรจุ 15 กิโลกรัมและซอง 16x1 กิโลกรัมเป็นมาการีนที่มีคุณภาพสูง ผลิตจากน้ำมันและไขมันพืชผ่านกรรมวิธี มีกลิ่นหอมและรสชาติดี เหมาะสำหรับทำเค้ก ขนมปัง คุ้กกี้ ทาร์ต เอแคร์ ฯลฯ และในขณะเดียวกันก็มีคุณสมบัติในการตีครีมได้ส...

ไขมันพืช ตราโอพีครีม

ไขมันพืช ตราโอพีครีมขนาดบรรจุ 15 กิโลกรัมและซอง 16x1 กิโลกรัมเป็นไขมันพืชผสมผ่านกรรมวิธีคุณภาพสูงผลิตจากน้ำมันและไขมันพืชผ่านกรรมวิธีปราศจากกลิ่นและรสใด ๆ เหมาะสำหรับการตีครีม เพราะจะได้เนื้อครีมฟู เบาเนียนและตีผสมง่าย ผสมสีให้สีสดสวย สามารถใช้แต่งหน...

เนยเทียม ตราแซมซั่นโกลด์

เนยเทียม ตราแซมซั่นโกลด์ขนาดบรรจุ 15 กิโลกรัม และ ซอง16x1 กิโลกรัมผลิตจากน้ำมันและไขมันพืชผ่านกรรมวิธี มีกลิ่นหอม และรสชาติดีเหมาะสำหรับทำเค้ก ขนมปัง คุ้กกี้ ทาร์ต เอแคร์ ฯลฯ และยังมีคุณสมบัติในการตีครีมได้สูง ทำให้ได้ปริมาณของขนมมากขึ้น เหมาะที่จะใช...

เนยเทียม ตราแซมซั่น

เนยเทียม ตราแซมซั่นขนาดบรรจุ 12 กิโลกรัม และ ซอง 16x1 กิโลกรัมเป็นมาการีนทีมีคุณภาพมาตรฐาน ผลิตจากน้ำมันและไขมันพืชผ่านกรรมวิธี เหมาะสำหรับทำเค้ก ขนมปัง คุ้กกี้ ทั้งยังใช้ทาพิมพ์ ทาหน้าขนมปัง ทาโรตี ทำกล้วยฉาบ และคั่วข้าวโพด คั่วกาแฟได้ดี เหมาะสำหรับ...

ไขมันพืช ตราแซมซั่น

ไขมันพืชผสมผ่านกรรมวิธี เนยขาว ตราแซมซั่นขนาดบรรจุ 16 กิโลกรัม และ ซอง16x1 กิโลกรัมเป็นไขมันพืชผสมที่มีคุณภาพมาตรฐานระดับอุตสาหกรรม ผลิตจากน้ำมันและไขมันพืช ผ่านกรรมวิธี ตีครีมได้ปานกลาง เหมาะสำหรับ อุตสาหกรรมที่ผลิตขนมปัง ขนมอบ ที่ต้องการ ประหยัดต้น...

หน้า: 1